Header Ads

i Bất động sản

Phú Mỹ Hưng: Chủ đầu tư 30 năm luôn luôn 1 cam kết

Qua 3 thập kỷ, Phú Mỹ Hưng đã chứng minh là 1 trong số chủ công ty đầu tư cố gắng làm tròn mọi cam kết sở hữu người dùng - điều tưởng là dĩ nhiên nhưng mà không dễ đạt được.

Phía sau 1 ko gian đáng sống

Giữa tháng hai, mẫu nắng gay gắt của Sài Gòn như dịu bớt khi du khách vừa rẽ bước vào khu thị trấn Phú Mỹ Hưng. Những tuyến phố thoáng rộng nằm thanh bình dưới tán cây cổ thụ. Trong bán kính vài phút đi bộ với thể bắt gặp gỡ một công viên chủ đề có quy mô đáng được gọi là công viên, chứ không chỉ là những mảng xanh nhỏ nhoi xen giữa những tòa cao ốc.

ko gian xanh mát bên trong khu đô thị (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Theo ban bố của chủ doanh nghiệpđầu cơ, mật độ cây cối tại khu thành phố này vẫn ở mức đáng ái mộ - 8,9m2/người. Và nếu so sánh mang bạn dạng quy hoạch khu đô thị cách thức đây sắp 1/3 thế kỷ, thì ko gian dành riêng cho cây cối - mặt nước đã được tôn trọng phần đông tuyệt đối, bất chấp giá trị mỗi m2 đất ở đây đã tăng tới mức khó tưởng mang các người tham gia lập quy hoạch ngày đó.

Trong bán kính vài phút đi bộ, người ta sở hữu thể bắt gặp gỡ 1 công viên lớn tại Phú Mỹ Hưng (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Dọc đại lộ Nguyễn Lương Bằng - một trong những trục "xương sống" đi qua trọng tâm khu đô thị - 1 lực lượng người lao động đang cấp tập hoàn thiện công việc nâng cấp mặt đường. Trước đấy, Phú Mỹ Hưng cũng vừa hoàn tất tăng cấp, mở rộng đại lộ Nguyễn Văn Linh, đoạn trong khoảng Nguyễn Thị Thập tới Huỳnh Tấn Phát. Giống như rộng rãi các con phố nội khu khác, những đại lộ này được upgrade hoặc mở rộng lúc cư dân còn chưa nhìn thấy tín hiệu xuống cấp nào.

Đại lộ Nguyễn Lương Bằng đang được cải tạo, chỉnh trang dù chưa có dấu hiệu xuống cấp (Ảnh: Hải Long).

"Là cư dân biệt thự Phú Mỹ Hưng hơn chục năm nay, tôi rất chấp thuận lúc thấy diện mạo khu thành phố mỗi ngày mỗi mới mẻ, hạ tầng - tiện thể ích ngày một hoàn thiện và khác lạ là nhà cung cấp hậu mãi rất khả quan. Chủ đơn vịđầu tư coi sóc từ cây cỏ, tuyến đường sá đến việc kết nạp và xử lý nhanh những khó khăn mà cư dân phản ảnh. Đi đâu thì đi, nhưng mà tôi vẫn thích Phú Mỹ Hưng hơn", chú Hòa - một cư dân - phân bua.

Chú Hòa - cư dân đã gắn bó sở hữu Phú Mỹ Hưng hơn 10 năm nay (Ảnh: Hải Long).

Cam kết đặt người dùng làm trọng điểm

Phú Mỹ Hưng vừa công ty sự kiện có chủ đề "Nhân khí sanh phú quý", tối 12/2. Giữa lúc thị phần phổ biến biến động - một số doanh nghiệpđầu cơ dù ko vướng mắc cũng tạm thời ngừng các hoạt động, do lúng túng tâm lý của thị phần tác động tới sức lôi cuốn Dự án - trong ngày sự kiện này diễn ra, vẫn thu hút khoảng 1.000 quý khách đến Phú Mỹ Hưng Nhận định thông tin Công trình. Khu vực sự kiện dành cho khách mời liên tục được mở mang, bởi vì lượng khách để ý đa dạng hơn kế hoạch nhưng đơn vịđầu cơ đặt ra ban sơ.

Khoảng 1.000 khách hàng đã đến Phú Mỹ Hưng trong ngày công ty sự kiện "Nhân khí sanh phú quý" hôm 12/2 (Ảnh: Hải Long).

Là nhà đơn vị đầu tư sở hữu 4 sản phẩm của Phú Mỹ Hưng, chị Hằng nhận định, chữ "tín" là yếu tố bậc nhất lôi kéo các bạn đến chương trình ngày hôm ấy. Dù hiện nay, TPHCM với không ít khu thị trấn cao cấp, có trị giá bất động sản vượt qua Phú Mỹ Hưng phổ biến lần; nhưng số chủ doanh nghiệpđầu tư với thể thực hiện hồ hết những cam kết với người dùng thì không phổ quát.

"Cái gì Phú Mỹ Hưng cam kết thì đều thực hiện được. Tôi Phân tích cao nhất là cam kết về pháp lý. các bạn cảm thấy an toàn khi đơn vịđầu cơ những công trình của Chủ doanh nghiệpđầu tư, mang Công trình tôi nhận được sổ hồng chỉ 3-4 tháng sau khi CĐT bán căn hộ Phú Mỹ Hưng cho tôi. Rồi cam kết về không gian sống, chỗ nào quy hoạch cho mảng xanh sẽ là mảng xanh, chỗ nào cho tiện thể ích là nhân thể ích, chứ ko chỉ tập kết xây nhà thôi", chị Hằng Phân tích.

Chị Hằng - một nhà đầu tư bất động sản gắn với Phú Mỹ Hưng nhiều năm nay (Ảnh: Hải Long).

San sớt mang tin báo, ông Trương Quốc Hưng - Phó tổng giám đốc doanh nghiệpđầu cơ TNHH Phú Mỹ Hưng - cho biết, công tyđầu cơ ko đứng ngoài các ảnh hưởng của thị phần vì lực cầu thông thường đi xuống. nhưng mà ko do vậy, nhưng doanh nghiệpđầu cơ phá vỡ hoặc đổi thay những cam kết mang các bạn, đặc biệt là cam kết về pháp lý, tiến độ bàn giao cũng như lấp đầy luôn tiện ích bên trong khu thị trấn theo kế hoạch buôn bán hàng năm và phân kỳ phát triển thị trấn.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó giám đốc điều hành doanh nghiệp đầu tư TNHH Phú Mỹ Hưng (Ảnh: Trần Đạt).

Cụ thể, trong 2 quý đầu năm 2022, Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành bàn giao gồm giai đoạn hai The Peak - hợp phần chung cục của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, 409 tác phẩm thuộc The Ascentia và Amelie Villa - Công trình biệt thự đầu tiên nằm ngoài Phú Mỹ Hưng.

Tính tới cuối năm 2022, tỷ trọng sổ hồng đã được bàn giao tại Phú Mỹ Hưng đạt 80% tổng số công trình đã chào bán trên thị trường (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Trong năm 2022, sở hữu khoảng 1.000 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và QSH nhà (sổ hồng) của căn hộ và shop tại Phú Mỹ Hưng được hoàn tất ra sổ. Thống kê này nâng tỷ lệ (sổ hồng) được cấp tại những dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80% trên tổng số hơn 20.000 sản phẩm đã chào bán ra thị phần. 20% Còn lại chủ công do người mua chưa nộp hồ sơ để Phú Mỹ Hưng tiến hành hồ sơ xin cấp giấy hòa bình trong khoảng cơ quan tính năng.

Sau thắng lợi mang The Peak và The Ascentia, bộ sưu tập nhà dòng thực của Phú Mỹ Hưng tại The Antonia và cu li My Hung The Horizon tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường. (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Nắm bắt nhu cầu của những khách hàng phân khúc cao cấp, Phú Mỹ Hưng còn phối hợp có các bên phát hành cái thành phầm "chìa khóa trao tay - xách vali vào ở ngay". Những căn hộ đã hoàn thiện nội thất này ko chỉ giúp hà tiện thời gian thiết kế - kiến thiết nội thất cho các chủ sở hữu bận bịu, mà còn giúp quý khách có trải nghiệm thực trong việc Phân tích tác phẩm cũng như tham khảo các cái xây dựng.

Phú Mỹ Hưng ra mắt bộ sưu tập các căn hộ hoàn thiện nội thất thế hệ nhất tại cu li My Hung The Horizon và The Antonia (Ảnh: Hải Long).

Đáng nói, dù Phân tích khách hàng đang thận trọng hơn lúc xuống tiền với các của cải sở hữu giá trị bự khác lạ trong giai đoạn thị trường có tín hiệu đi xuống, nhưng cuối quý III/2022, Phú Mỹ Hưng đưa ra thị phần Công trình hạng sang trước nhất - phu My Hung The Horizon ngay khu biển Bán Nguyệt. Đây cũng là sản phẩm nhà ở trước tiên tại khu vực được định vị là "trái tim đô thị" - nơi tụ hội những hoạt đồng thương mại, nhà cung cấp, giải trí, sắm sửa, ẩm thực quy mô và hiện đại nhất đô thị Phú Mỹ Hưng.

phu My Hung The Horizon là Dự án trước nhất tại trọng tâm khu hồ Bán Nguyệt được bán ra thị trường (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

Nhờ giá trị, vị trí chiến lược cộng pháp lý rõ ràng, tiến độ bảo đảm nên phu My Hung The Horizon đã thu hút sự chăm chú của đội ngũ khách hạng sang mang kết quả giao dịch đợt mở bán trước hết đạt kỳ vọng. Chủ đơn vịđầu cơ còn tích cực khiến việc có rộng rãi đối tác để mang đến những khuyến mại dành riêng cho cư dân cu li My Hung The Horizon.

Ngoài cu li My Hung The Horizon, các căn hộ mẫu tại The Antonia cũng lôi kéo khách tham quan, Đánh giá Dự án ngay tại tác phẩm (Ảnh: Phú Mỹ Hưng).

"Định hướng xuyên suốt của Phú Mỹ Hưng là lấy khách hàng làm trọng điểm và kiên cường mang phương châm: thực hành đúng và đủ các gì đã cam kết mang khách hàng; không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng và sự phổ biến sản phẩm; gia tăng trị giá bất động sản cho quý khách dù họ tậu thời khắc nào. Việc tăng thêm trị giá bất động sản cho khách hàng được bảo đảm bằng cách nhất quán chính sách bán hàng và liên tục ngã sung, tăng cấp cơ sở vật chất, mở mang tiện thể ích đô thị ưng chuẩn việc tự đơn vịđầu tư hoặc kêu gọi, tạo điều kiện cho các nhà công tyđầu tư thứ cấp triển khai công trình, dịch vụ…

Tất cả định hướng lớn mạnh hoặc thay đổi của tổ chứcđầu tư đều đặt trên tiêu chí mang đến ích lợi cho quý khách theo đúng tinh thần nhưng cố chủ toạ Hội đồng quản trị tổ chứcđầu tư - ông Lawrence S. Ting để lại: lúc chúng ta đến 1 nơi nào ấy để tổ chứcđầu tư, đừng nhọc lòng đến việc chúng ta có thể lấy đi các gì, mà hãy để ý đến việc chúng ta có thể để lại các gì", vị Phó tổng giám đốc nhấn mạnh.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.