Header Ads

i Bất động sản

C.ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cam kết gì cho tổ hợp dự án Beau Rivage Nha Trang?

(VTC News) - Dự án bất động sản đình đám tại Nha Trang đang được doanh nghiệp đầu tư bởi 1 tên tuổi mới, đó là chủ đầu tư Tropicana Nha Trang (Miền Nhiệt Đới Nha Trang).

Xây dựng thương hiệu từ năm 2012, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang (Tropicana Nha Trang) là một cái tên đầy bất ngờ lúc được tỉnh Khánh Hòa giao cho trọng trách phát triển công trình Khu phức hợp thương mại căn hộ Khách sạn Tropicana Nha Trang tại địa điểm số 40 Trằn Phú (Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang). Đây chính là địa điểm của khách sạn Hải Yến, tiền thân là khách sạn Grand Hôtel Beau Rivage Nha Trang được người Pháp thiết kế và đưa vào hoạt động từ năm 1926.

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú, TP Nha Trang

Trước sứ mệnh phát triển dự án đẳng cấp 5 sao Quốc tế trở nên biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang, C-ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang - Tropicana Nha Trang đã tức khắc doanh nghiệp một cuộc thi Kiến trúc quy mô quốc tế.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra cuộc thi quy tụ 1 hội đồng giám khảo bao gồm những chuyên gia quốc tế tới trong khoảng các nước trên quả đât như Đại học Kobe (Nhật Bản), Frank Lloyd Wright (Arizona, Mỹ) – mẫu nôi sản hình thành các kiến trúc sư lừng danh trên nhân loại, ngài Paul Stoll (Đức) – nhà quản lý khách sạn Furama Hongkong và là nhà sáng lập các con phố di sản quả đât và được Sở kiến thiết tỉnh Khánh Hoà phê chuẩn. Ngoài ra, giám khảo của cuộc thi còn mang các vị giáo sư đầu ngành nghề của ĐH kiến trúc TP. HCM.

Những đơn vị đầu tư tham gia đến trong khoảng những công tyđầu tư nức tiếng như Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates với các sản phẩm điển hình như phi trường Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sands (Singapore), khu liên hợp thế thao tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…

Giải nhất của cuộc thi xây dựng kiến trúc cho dự án Beau Rivage Nha Trang đã thuộc về tổ chức Korn Architects (Đức) – kiến tạo kiến trúc, Arup (Anh) – xây đắp kết cấu, JBA (Úc) – M&E và Halo (Mỹ) – xây đắp nội thất. Trong khoảng kết quả cuộc thi này, CĐT Tropicana Nha Trang đã chọn ra các tổ chức phù hợp có công trình như Korn Architects (Đức) – kiến thiết kiến trúc, Arup (Anh) – thiết kế kết cấu, CPG (Singapore) – xây dựng phong cảnh và nội thất, Indochine (Úc) – M&E…

Năm 2018, nhà phát triển Tropicana Nha Trang đã quyết định chọn tên thương nghiệp cho khối Căn hộ và Khách sạn 5 sao theo tên cũ: Beau Rivage Nha Trang. Đây là 1 trong những nhãn hiệu đã với hơn 150 năm, hiện nay trên trái đất sở hữu hơn 30 khách sạn cao cấp và khu nghỉ dưỡng mang tên Beau Rivage đồng hành có địa danh.

Chủ doanh nghiệpđầu tư Tropicana Nha Trang cam kết gì cho Dự án Beau Rivage Nha Trang? - hai

Ông David Wray (phải), Phó tổng giám đốc vững mạnh kinh doanh khu vực Châu Á thanh bình Dương của Wyndham Hotel Group trong buổi lễ ký phối hợp tác sở hữu chủ đầu Tropicana Nha Trang.

Nhằm bảo đảm cho hoạt động của Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang hoạt động đúng chuẩn Quốc tế, chủ công tyđầu cơ Tropicana Nha Trang đã chọn tập đoàn điều hành Khách sạn xếp hạng thứ tứ quả đât Wyndham Hotels. Tại buổi lễ ký kế cộng tác, ông David Wray, Phó tổng giám đốc tăng trưởng kinh doanh khu vực Châu Á thái bình Dương của Wyndham Hotel Group đã Tìm hiểu cao sự mang mặt của Khách sạn 5 sao Tropicana Nha Trang sẽ góp phần phát triển du lịch và nhãn hiệu Nha Trang lên tầm cao mới.

Với mong muốn mang lại rộng rãi hơn các dịch vụ phong cách thế giới, vào tháng 3/2018, chủ công tyđầu cơ Tropicana Nha Trang đã chính thức ký kết hơp tác mang Tập đoàn thảo luận kỳ nghỉ thế giới RCI (Resort Condominium Interntional Inc). mang sự kết liên này, chỉ riêng những nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang sẽ được tặng gói bàn thảo kỳ nghỉ thế giới có thời hạn 10 năm, giá trị trong khoảng 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng.

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định ưng chuẩn Chương trình lớn mạnh đô thị TP. Nha Trang tới năm 2025 và định hướng đến năm 2030 sở hữu tổng số tiền doanh nghiệpđầu tư lên đến 50.000 tỷ đồng. Trong khoảng thời gian dài ko xa, đô thị biển Nha Trang sẽ phát triển vươn tầm khu vực, sánh ngang với các vùng đất du hý và kinh tế nổi danh như Singapore và Hongkong. Trong xu hướng lớn mạnh thông thường của cả thành phố, Khách sạn và Căn hộ 5 sao Beau Rivage Nha Trang tự tín vào sức lôi cuốn cũng như tỷ trọng lấp đầy phòng, nên chắc chắn hiệu quả đơn vị đầu tư sẽ ko bao giờ bị ảnh hưởng!

Công ty TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG

Địa chỉ: 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Phone: 0937445222

Website: https://beaurivagenhatrang.net

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.